Honda Ôtô Phước Thành

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "TÍCH LŨY ĐIỂM HẸN - ĐỔI QUÀ HẤP DẪN"

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cũng như tạo nhiều niềm vui cho khách hàng khi đến sửa chữa xe tại Honda Ôtô Phước Thành, từ ngày 01/05/2019 đến hết ngày 31/10/2019 Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “Tích lũy điểm hẹn - Đổi quà hấp dẫn".

xem chi tiết
Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại  “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz”

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz”

Công ty Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz” với tổng giá trị quà tặng lên đến 44 triệu đồng/xe dành cho khách hàng mua Honda Jazz từ ngày 25 tháng 4 đến 30 tháng 6 năm 2019.

xem chi tiết
Ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe Honda dán phim Hi-Kool tại Honda Ôtô Phước Thành

Ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe Honda dán phim Hi-Kool tại Honda Ôtô Phước Thành

Hi-Kool Việt Nam vừa giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt – Hoàn tiền mặt 1 triệu đồng dành cho người tiêu dùng mua mới xe ô tô thương hiệu Honda và chọn dán dòng phim cách nhiệt Hi-Kool Black Carbon. Chương trình ưu đãi được Hi-Kool Việt Nam tổ chức cho showroom Honda Phước Thành và trên toàn hệ thống showroom ô tô Honda tại Tp.HCM, bắt đầu từ ngày 02/04/2019 đến hết ngày 28/05/2019.

xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ "LÀM ĐẸP XE - VIVU ĐÓN HÈ"

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cũng như tạo nhiều niềm vui cho khách hàng khi đến sửa chữa xe tại Honda Ôtô Phước Thành, từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 15/05/2019 Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “Làm đẹp xe – Vivu đón hè”.

xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT " MUA JAZZ HÔM NAY - NHẬN NGAY VISION"

Với mong muốn gia tăng tối đa "niềm vui mua hàng” cũng như mang đến cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe "đáng tiền” này, từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/03/2019, Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt "Mua Jazz hôm nay – Nhận ngay Vision” dành cho khách hàng mua Honda Jazz tại Đại lý Honda Ô tô Phước Thành – Số 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

xem chi tiết