Honda Ôtô Phước Thành

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP HONDA ÔTÔ PHƯỚC THÀNH

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP HONDA ÔTÔ PHƯỚC THÀNH

Là Đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chính hãng từ Honda Việt Nam, Honda Ôtô Phước Thành đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi tại thị trường Miền Nam. Để đánh dấu 7 năm thành lập và phát triển, đồng thời tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda Ôtô Phước Thành trong suốt những năm qua và mang lại nhiều niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 31/10/2019, Honda Ôtô Phước Thành thực hiện chương trình đặc biệt tri ân khách hàng: “Kỷ niệm 7 năm thành lập – Quà tặng may mắn thay lời tri ân”.

xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "TÍCH LŨY ĐIỂM HẸN - ĐỔI QUÀ HẤP DẪN"

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cũng như tạo nhiều niềm vui cho khách hàng khi đến sửa chữa xe tại Honda Ôtô Phước Thành, từ ngày 01/05/2019 đến hết ngày 31/10/2019 Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “Tích lũy điểm hẹn - Đổi quà hấp dẫn".

xem chi tiết
Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại  “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz”

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz”

Công ty Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz” với tổng giá trị quà tặng lên đến 44 triệu đồng/xe dành cho khách hàng mua Honda Jazz từ ngày 25 tháng 4 đến 30 tháng 6 năm 2019.

xem chi tiết
Ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe Honda dán phim Hi-Kool tại Honda Ôtô Phước Thành

Ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe Honda dán phim Hi-Kool tại Honda Ôtô Phước Thành

Hi-Kool Việt Nam vừa giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt – Hoàn tiền mặt 1 triệu đồng dành cho người tiêu dùng mua mới xe ô tô thương hiệu Honda và chọn dán dòng phim cách nhiệt Hi-Kool Black Carbon. Chương trình ưu đãi được Hi-Kool Việt Nam tổ chức cho showroom Honda Phước Thành và trên toàn hệ thống showroom ô tô Honda tại Tp.HCM, bắt đầu từ ngày 02/04/2019 đến hết ngày 28/05/2019.

xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ "LÀM ĐẸP XE - VIVU ĐÓN HÈ"

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cũng như tạo nhiều niềm vui cho khách hàng khi đến sửa chữa xe tại Honda Ôtô Phước Thành, từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 15/05/2019 Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “Làm đẹp xe – Vivu đón hè”.

xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT " MUA JAZZ HÔM NAY - NHẬN NGAY VISION"

Với mong muốn gia tăng tối đa "niềm vui mua hàng” cũng như mang đến cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe "đáng tiền” này, từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/03/2019, Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt "Mua Jazz hôm nay – Nhận ngay Vision” dành cho khách hàng mua Honda Jazz tại Đại lý Honda Ô tô Phước Thành – Số 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

xem chi tiết