Honda Ôtô Võ Văn Kiệt

Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt công bố kết quả chương trình Rút thăm trúng thưởng “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Jazz”

TP.HCM, ngày 28 tháng 04 năm 2020

Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt, từ ngày 06/12/2019 đến hết ngày 31/03/2020, Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt triển khai thành công chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Jazz” với tổng giá trị lên đến 624 triệu đồngCụ thể, chương trình áp dụng cho 300 khách hàng đầu tiên khi ký hợp đồng mua xe Honda CR-V, HR-V Civic, City, Jazz,Brio hoặc Accord tại Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt và hoàn thành thủ tục thanh toán xuất hóa đơn trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng đặc biệt là: 01 xe Honda Jazz phiên bản RS trị giá 624 triệu đồng (Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan).

Lễ rút thăm trúng thưởng đã được tổ chức công khai vào ngày 25/04/2020 tại Showroom Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt (tại địa chỉ: 63 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM) với sự tham dự của Đại diện khách hàng, Đại diện Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt. Trong sự mong chờ của những hách hàng tham dự, đại diện các khách hàng đã được lựa chọn ngẫu nhiên cùng tiến hành kiểm tra, bỏ đầy đủ 300 phiếu thăm vào thùng phiếu nhằm đảm bảo tính minh bạch và tiến hành rút thăm xác định được 01 khách hàng may mắn nhất trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 624 triệu đồng. Thông tin khách hàng may mắn trúng giải:

Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt hy vọng rằng, với các sản phẩm ôtô Honda ôtô chất lượng, tính năng tiến tiến và dịch sau bán hàng chuyên nghiệp, cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ gia tăng hơn nữa “niềm vui mua hàng” và may mắn cho quý khách hàng. Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt luôn hân hạnh đồng hành cùng những hành trình thú vị và đầy hứng khởi qua mọi miền của quý khách hàng.

Anh Dư Tuấn Thành chia sẻ:

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt đã mang tới một chương trình khuyến mại thực sự tuyệt vời, hấp dẫn. Và thật hạnh phúc, may mắn khi tôi là khách hàng duy nhất trúng giải thưởng đặc biệt của chương trình là xe Honda Jazz trị giá 624 triệu đồng.

Vào tháng 03/2020 sau quá trình tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng từ người thân và các diễn đàn, tôi quyết định lựa chọn mua xe Honda CR-V bản L tại Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt. Cho đến nay, tôi rất hài lòng về quy trình bán hàng chuyên nghiệp-nhanh chóng, sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn bán hàng, cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Tôi hy vọng các khách hàng chưa có cơ hội may mắn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hài lòng cùng các sản phẩm, dịch vụ chính hãng thương hiệu Honda do Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt cung cấp. Cám ơn Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt!

Một số hình ảnh tại chương trình Bốc thăm trúng thưởng:

Chương trình Bốc thăm được tổ chức với sự tham gia của Đại diện khách hàng và được livestream trên fanpage Honda Ô tô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt.​

Đại diện ngẫu nhiên các khách hàng lên kiểm tra và bỏ phiếu thăm của 300 khách hàng vào thùng phiếu, nhằm đảm bảo tính công bằng của chương trình.

Đại diện ngẫu nhiên 01 nam khách hàng lên bốc thăm 01 giải đặc biệt, Đại diện Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt và khách hàng cùng công bố tên khách hàng may mắn trúng giải.

Nguồn: Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt

.